แบบสำรวจควมพร้อม การจัดการเรียนการสอนทางไกลในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื่้อไวรัสโคโรนา2019(COVID19)

สำหรับผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนเอกชน  ปีการศึกษา 2563
โรงเรียนตรังคริสเตียนศึกษา  อำเภอ เมือง  จังหวัด ตรัง  สังกัด  สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดตรัง
***  กรุณากรอกให้เสร็จสิ้นภายในวันที่ 11  เมษายน  พ.ศ.  2563  ***
เชิญทำแบบสอบถามเข้าตามคิวอาร์โค๊ดข้างล่างนี้หรือคลิกตามลิ้ง==>Linkเข้าแบบสอบถามความพร้อม