งาน “Open House เปิดประตูสู่ T.C.S ครั้งที่ 4”

โรงเรียนตรังคริสเตียนศึกษาได้จัดโครงการตลาดนัดวิชาการ  “Open House เปิดประตูสู่ T.C.S ครั้งที่ 4” ภายในงานมีการแข่งขันทักษะทางด้านวิชาการและนิทรรศการผลงานต่างๆของนักเรียนตามกลุ่มสาระการเรียนรู้  ซึ่งเริ่มตั้งแต่วันที่ 18 - 19 ธันวาคม 2562  โดยได้รับเกียรติจากศึกษาธิการจังหวัดตรัง  นายปราโมทย์  เกี่ยวพันธ์  มาเป็นประธานในพิธีเปิดงาน