รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 และรางวัลเทคนิคยอดเยี่ยม การแข่งขัน Robot Penalty Shoot-Out และได้เข้ารอบไปแข่งขันต่อในระดับนานาชาติ

ทางโรงเรียนตรังคริสเตียนศึกษาได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันหุ่นยนต์ TRTC Manual Robot Workshop Chalenge 2019  รอบคัดเลือกภาคใต้ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 และรางวัลเทคนิคยอดเยี่ยม โดยได้เข้ารอบไปแข่งขันต่อในระดับนานาชาติ รายการ International Robotic Olympiad 2019  ณ The Hub Rangsit event hall